Thi công sơn sàn nhà xưởng

Thi công sơn sàn nhà xưởng

Thi công sơn sàn nhà xưởng

Thi công sơn sàn nhà xưởng

Thi công sơn sàn nhà xưởng
Thi công sơn sàn nhà xưởng
Danh mục
Sản phẩm tiêu biểu
  • Liên hệ
  • Liên hệ

Thi công sơn sàn nhà xưởng

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 1634

Giải pháp sơn sàn nhà xưởng:

Ngày nay, các nhà máy, xí nghiệp sản xuất được xây dựng trên diện tích lớn và được xây dựng theo quy trình khép kín. Trong môi trường sản xuất công nghiệp cần sự bền chắc và chịu tải trọng cũng như chịu được hóa chất và kháng khuẩn. Để đáp ứng các yêu cầu khắc khe đó các nhà nghiên cứu đã cho ra đời các sản phẩm sơn sàn công nghiệp: sơn epoxy tự san phẳng, sơn epoxy hệ lăn, sơn pu hay còn gọi là sơn polyurethane. Mỗi loại sơn này có đặc tính và ưu điểm riêng.  

1.      Sơn Epoxy Hệ lăn:

Sơn epoxy hệ lăn là dòng sơn dung để phủ lên sàn bê tông cho các mục đích bảo vệ và sử dụng trong thời gian ngắn (thường 3- 5 năm). Là dòng sơn có giá thành rẻ và thi công nhanh để đáp ứng một số như cầu trong dân dụng như: sơn bảo vệ sàn bê tông và chống vết bám bẩn của bánh xe, sạch bụi, dễ dàng vệ sinh, chống bám bẩn, tạo màu thẩm mỹ cho sàn.

2.      Sơn epoxy tự san phẳng:

Sơn epoxy tự san phẳng là dòng sơn công nghiệp được sử dụng phổ biến trong ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, dược phẩm, điện – điện tử,…  Epoxy tự san phẳng là sản phẩm được hình thành từ những hạt nhựa epoxy kết hợp với các thành phần hóa học đặc biệt tạo nên một lớp sơn liền mạch, có độ phẳng tuyệt đối, giúp ngăn ngừa tuyệt đối khả năng thẩm thấu, chống rêu mốc, bám bụi và có khả năng tạo nên độ dày lớp sơn dày từ 1mm đến 10mm với khả năng chịu tải trọng từ trung bình đến cao ( có thể lên đến 16 tấn).  Epoxy tự san phẳng là dòng sơn công nghiệp có tuổi thọ cao: tuổi thọ sàn thông thường từ 5-15 năm.

3.       Sơn PU (Polyurethane) tự phẳng

Sơn PU (Polyurethane) tự phẳng là dòng sơn có nhiều tính năng ưu việt hơn sơn epoxy trong một số trường hợp như:

Khả năng chịu sốc nhiệt cao, tùy theo độ dày mà sơn PU có thể chịu nhiệt độ âm lên đến dưới - 40 độ C, nhiệt độ dương lên đến hơn 200 độ C.

Độ cứng cao hơn cho độ mài mòn tốt hơn, chịu được va đập cao hơn.

Bề mặt vữa PU mờ, sử dụng cho môi trường bán ẩm hoặc tầy rửa nước, chống trơn trượt cho các hoạt động đi lại làm việc trên mặt sàn.

Chịu được tia uv .

Tuổi thọ sàn PU rất cao thường từ 10- 50 năm.

   

Chi tiết hơn vui lòng liên hệ Bảo Thạch Sài Gòn hoặc Hotline: 0903 7777 96.

Giá: Liên hệ
0903 7777 96
Đặc tính kỹ thuật
Đánh giá sản phẩm
Phương pháp thi công
Bảo hành
Sản phẩm cùng loại