SƠN EPOXY APT

SƠN EPOXY APT

SƠN EPOXY APT

SƠN EPOXY APT

SƠN EPOXY APT
SƠN EPOXY APT
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

SƠN EPOXY APT

Sơn epoxy APT là loại sơn công nghiệp rất đa dạng về sản phẩm và đang được các chủ đầu tư, nhà xưởng và các đại lý lựa chọn. Sản phẩm khắc phục những hạn chế, tăng độ bám dính giữa bề mặt nền và lớp sơn màu, tăng độ bền và chống bong tróc sơn. Vì vậy chúng được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như: sơn epoxy sàn nhà xưởng, sơn epoxy kết cấu thép, sơn epxoy kháng hóa chất, sơn epxoy chống tĩnh điệnsơn epoxy chống thấm.

Điểm đáng chú nhất là tất cả các sản phẩm của sơn epoxy APT đều sử dụng được cho cả sàn bê tông lẫn kết cấu thép mà vẫn đáp ứng được các tiêu chí:

+ Kháng hóa chất;

+ Tính thẩm mỹ cao;

+ Không mùi, không độc;

+ Thân thiện với môi trường;

+ Chịu lực, chống mài mòn rất tốt;

+ Bề mặt nhẵn bóng hoặc bóng mờ.

Sản phẩm còn rất an toàn và thân thiện với môi trường, không gây độc hại vì vậy có thể ứng dụng phủ cho lớp nền ở mọi công trình ngay cả những nơi đòi hỏi tính an toàn vệ sinh cao như bệnh viện hay phòng thí nghiệm.

Sơn epoxy APT với những ưu điểm về chất lượng và giá cả đã và đang dần chiếm được thị trường cũng như được nhiều chủ đầu tư nhà máy lựa chọn. Tuy nhiên, để đạt được bề mặt hoàn thiện đảm bảo chất lượng, phát huy được hiệu quả tốt nhất thì quá trình thi công phải được tiến hành một cách tỉ mỉ, chuyên nghiệp và đúng chuẩn kỹ thuật.

Phạm vi sử dụng của hệ thống sơn epoxy sàn công nghiệp

  • Nhà máy sản xuất thực phẩm và nước giải khát
  • Nhà máy sản xuất dược phẩm và thiết bị y tế
  • Dây truyền lắp ráp và xưởng sửa chữa
  • Nhà máy sản xuất linh kiện điện tử
  • Ngành may mặc và dệt nhuộm
  • Bệnh viện và các khu vô trùng
  • Các sàn siêu phẳng

Để đáp ứng được các như cầu khác nhau của khách hàng cũng như các chủ đầu tư, sơn epoxy APT có những dòng sản phẩm chính như sau:

+ Sơn epoxy APT hệ lăn và tự cân bằng

+ Sơn epoxy APT chống tĩnh điện

+ Sơn epoxy APT sơn kháng hóa chất

 

 

Facebook
Facebook Chat
backtop