SƠN PU CHO NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN PU CHO NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN PU CHO NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN PU CHO NỀN NHÀ XƯỞNG

SƠN PU CHO NỀN NHÀ XƯỞNG
SƠN PU CHO NỀN NHÀ XƯỞNG
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

SƠN PU CHO NỀN NHÀ XƯỞNG

Sơn PU (hay còn gọi là sơn nền Polyurethane) là loại sơn chất lượng cao Polyurethane 3 thành phần hoặc 4 thành phần, không dung môi, tự trải phẳng. Cho bề mặt đàn hồi, phẳng mịn, kháng hóa chất và chống mài mòn. Đặc biệt thích hợp áp dụng cho môi trường lạnh, ẩm ướt những yêu cầu mặt nền sạch sẽ, không có đường nối và chống chọi thời tiết khắc nghiệt một cách hợp vệ sinh. 

Đối với nhà xưởng, nhà máy chế biến thực phẩm thì sơn sàn công nghiệp phải đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm, không hóa chất. Sử dụng sơn PU cho nhà xưởng là giải pháp tuyệt vời bởi nhiều ưu điểm vượt trội như:

1. Tính kháng khuẩn

- Sử dụng sơn nền PU sẽ giúp ngăn chặn vi khuẩn xâm nhập và lưu giữ trong lớp sàn nhà. Nền nhà sơn PU có khả năng kháng khuẩn cao

2. Bền màu

- Sơn PU gần như không bị ảnh hưởng bởi các loại hóa chất thông dụng. Do đó, sàn nhà xưởng bằng sơn PU rất bền màu. Đặc biệt, với những nhà xưởng có sử dụng tia UV để diệt vi khuẩn cũng không làm ảnh hưởng đến màu sàn nhà được sơn PU.

3. Chịu nhiệt tốt, chống thấm nước

- Các loại sơn nền PU đều có thể chịu được sự thay đổi đột ngột của nhiệt độ. Sơn PU có thể chịu mức nhiệt cao nhất lên đến 140 độ C. Sơn PU còn có khả năng chống thấm nước tốt, hạn chế trơn trượt và không bị mài mòn.

Ngoài ra, sơn PU rất thích hợp sử dụng cho những nơi như: Nhà máy dược phẩm, Nhà máy chế biến hóa chất, Phòng lạnh và phòng đông lạnh...

Thông tin chi tiết về thi công Sơn PU Quý khách vui lòng liên hệ tới Bảo Thạch Sài Gòn để được tư vấn và báo giá.

CÔNG TY TNHH BẢO THẠCH SÀI GÒN

Trụ sở: Tầng 5, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Văn phòng: 122/6B Thạnh Xuân 22, phường thạnh xuân, Quận 12, Tp.HCM

Hotline:  0903 7777 96

Email: [email protected]

Website: www.epoxysg.com 

Tin liên quan