SƠN EPOXY KCC

SƠN EPOXY KCC

SƠN EPOXY KCC

SƠN EPOXY KCC

SƠN EPOXY KCC
SƠN EPOXY KCC
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất
SƠN EPOXY KCC

SƠN EPOXY KCC

Là thương hiệu số 1 tại Hàn Quốc, Sơn epoxy KCC là hãng sơn dẫn đầu thị trường Việt Nam trong lĩnh vực Sơn PCM, Sơn ô tô, sơn Hàng hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực sơn Công nghiệp epoxy, sơn kết cấu và sơn Trang trí.

Sản phẩm Sơn epoxy KCC được chế tạo từ nhựa polyme cao cấp, chịu mài mòn, chống hóa chất, chịu được tác động mạnh và đặc biệt thân thiện với môi trường. Sơn epoxy KCC có mặt tại hàng ngàn công trình trên thế giới,  đa dạng thời tiết, và đã được chứng minh khả năng trang trí và bảo vệ sàn bê tông vượt trội trong bất kỳ điều kiện môi trường nào.Sơn epoxy KCC là loại sơn hai thành phần, sản phẩm là gốc nhựa epoxy kết hợp với acid amine (chất phụ gia đóng rắn), với khả năng tự làm phẳng, không sử dụng dung môi, thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng.

Sơn epoxy KCC không để lại bọt trong quá trình tự làm phẳng. Ngoài ra, có tính chất bền chắc, dẻo dai, tính kháng dung môi cao, hạn chế trầy xước và khả năng chịu va đập cao..

Sơn epoxy KCC có những đặc điểm dưới đây:

  • Bề mặt của sơn chịu lực từ bên ngoài vượt trội, tốt hơn các loại sơn dầu và sơn nước khác. 
  • Tính năng chịu va đập và ảnh hưởng của ngoại lực cực tốt, bởi trong cấu tao thì sơn epoxy có thành phần rất đặc biệt là phần đóng rắn hay còn gọi là Hardener.
  • Tính năng liên kết tạo độ dính và đàn hồi cực kỳ hiệu quả cho bề mặt giúp quá trình sơn nhanh chóng và hiệu quả hơn. Ở những nơi cần sự chắc chắn, đảm bảo và là bệ đỡ cần dùng sơn epoxy thay cho các loại sơn không thông dụng khác như sơn nước hay sơn dầu.
  • Sơn pu loại epoxy được cấu tạo từ nhựa epoxy resin và chất đóng rắn polyamide. Quy trình thực hiện sơn này rất chuyên nghiệp và cần dùng đến dụng cụ phun để phun lên các vật liệu như: sàn gỗ, kim loại, bê tông, sàn bê tông cốt thép, dàn thép kéo…..vv. Bên cạnh các ưu điểm về độ bền, độ cứng, độ bóng và kết dính, loại sơn này còn có thể bền tốt trong dung dịch khác nhau nhưng khi thi công cũng cần nhiều thời gian để khô tự nhiên.

  

Những dòng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

 

1
Facebook
Facebook Chat
backtop