SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH
SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

PHÒNG SẠCH LÀ GÌ? CÁC TIÊU CHUẨN ĐÁNH GIÁ PHÒNG SẠCH?

Phòng sạch là một phòng rất kín, nơi mà lượng bụi trong không khí được hạn chế ở mức thấp nhất nhằm tránh gây nhiễm bẩn cho các linh kiện, thiết bị, sản phẩm trong quá trình chế tạo và sản xuất. Đồng thời, bên trong phòng sạch thì nhiệt độ, áp suất và độ ẩm không khí cũng được kiểm soát chặt chẽ bằng hệ thống điều khiển điện tử, nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho quá trình sản xuất, chế tạo.

Tiêu chuẩn phòng sạch được hiểu là tổng hợp các yêu cầu về kỹ thuật và thông số kỹ thuật tạo nên một phòng sạch. Các yêu cầu này do bộ Y Tế ban hành, bộ chứng nhận chất lượng cung cấp. Các thông số của phòng như: độ sạch, nhiệt độ, độ ẩm, … được đảm bảo và có thể điều khiển. 

ƯU ĐIỂM THI CÔNG SƠN EPOXY CHẤT LƯỢNG CHO PHÒNG SẠCH 

Sử dụng sơn epoxy cho phòng sạch là một giải pháp tối ưu có thể giải quyết tốt các vấn đề của một phòng sạch bởi những ưu điểm sau:

1. Chống chịu được nhiều loại hóa chất

Sơn Epoxy kháng được nhiều loại hóa chất khác nhau như (axit, kiềm, chất béo, các chất dung môi hữu cơ...) đây là lý do quan trọng nhất khiến nhiều người lựa chọn và sử dụng sơn nền epoxy cho phòng sạch để thi công cho công trình của mình.

2. Chống bám bụi và dễ dàng vệ sinh

Sơn epoxy mang lại bề mặt nền sàn liền mạch, cùng với đó là cơ chế chống bám bụi, dễ dàng hơn trong công tác vệ sinh lau chùi, tẩy rửa.

3. Chống nhiễm khuẩn

99% các phòng sạch sơn epoxy đều không có hiện tượng rêu mốc, ngăn ngừa tối đa khả năng nhiễm chéo và hình thành các tác nhân gây hại.

4. Tạo độ bám tốt

Luôn mang lại độ bám cao cùng khả năng chống trượt cực tốt ngay cả khi gặp nước, đảm bảo mang lại sự an toàn cho người và phương tiện ngay cả khi gặp nước.

5. Chống ẩm

Đây là tính năng không thể thiếu khi ứng dụng sơn sàn epoxy. Với cơ chế chống thấm thuận và cả thấm ngược giúp ngăn chặn hoàn toàn quá trình tác động của hóa chất, nước, làm tiềm ẩn nhiều rủi ro khác.

Sơn nền epoxy cho phòng sạch là giải pháp bảo vệ sàn bê tông tốt nhất cho sàn phòng sạch công nghiệp. Được ứng dụng chủ yếu cho các loại sàn như: phòng sạch, phòng thí nghiệm, cấy ghép, mổ xẻ, nhà máy điện, điện tử, công nghiệp thực phẩm, dược phẩm...

Bảo Thạch Sài Gòn với thế mạnh là đơn vị chuyên cung cấp & thi công sơn sàn phòng sạch công nghiệp bằng sơn epoxy. Trong nhiều năm qua, chúng tôi đã và đang nỗ lực không ngừng để tạo nên những bề mặt sơn đáp ứng đúng các yêu cầu của khách hàng. Đạt các tiêu chí về nền sàn phòng sạch và đặc biệt là sự tin tưởng, hài lòng từ quý khách hàng.

CÔNG TY TNHH BẢO THẠCH SÀI GÒN

Trụ sở: Tầng 5, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Văn phòng: 122/6B Thạnh Xuân 22, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Hotline/Zalo: 0918 973 131

Email: [email protected]

Website: www.epoxysg.com

Tin liên quan