ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA SƠN EPOXY TỰ SAN PHẲNG

NÊN CHỌN THI CÔNG EPOXY CHO NHÀ XƯỞNG

Sơn Epoxy cho sàn nhà xưởng là giải pháp mới nhằm mang lại hiệu quả tới nhiều nhất cho các doanh nghiệp. Sơn Epoxy có thể ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề sản xuất, quy mô khác nhau, điều này cho thấy sơn epoxy đang được nhiều doanh nghiệp sản xuất quan tâm. Vậy yếu tố nào khiến các doanh nghiệp lại quan tâm và sử dụng sàn epoxy nhiều như vậy?  Hãy cùng điểm qua một số lý do sau:  

  1. Giá thành hợp lý, chi phí bảo dưỡng thấp.

       Thông thường, các doanh nghiệp, nhà xưởng có diện tích hàng ngàn m² sẽ thường sử dụng phương pháp thi công sơn epoxy hệ lăn kết hợp với một số phương pháp khác trong sản xuất như: chống trượt, chống tĩnh điện, kháng hóa chất,…tùy vào ngành nghề sản xuất và môi trường làm việc của doanh nghiệp sẽ có những giải pháp phù hợp nhất. Với chi phí chỉ ngang tầm với gạch men, nhưng lợi ích sẽ mang lại được nhiều hơn. Cùng với đó trong quá trình bảo dưỡng cũng dễ dàng hơn, vệ sinh lau chùi nhanh gọn, chuẩn hóa. 

  1. Tính thẩm mỹ cao khi thi công sơn epoxy.

      Sơn epoxy là dòng sơn công nghiệp với một lợi thế là sự đa dạng về màu sắc, cùng với đó là màng sơn có độ bóng cao, liền mạch. Điều này sẽ thể hiện rõ nhất khi sử dụng phương pháp thi công epoxy tự san phẳng đảm bảo mang lại sự cuốn hút, thể hiện tính chuyên nghiệp hơn trong sản xuất. Không những thế, với độ sáng bóng cao sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm một khoản không nhỏ trong việc giảm thiểu công suất điện năng tiêu thụ. Về lâu dài sẽ mang lại khoản lợi nhuận không nhỏ và còn giúp , tinh thần người làm việc được thoải mái, tăng năng suất lao động.

  1. Các tiêu chuẩn đạt được khi thi công epoxy.

       Trong sản xuất, dịch vụ, thương mại,…Các tiêu chuẩn của nhà xưởng, nhà kho luôn được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo luôn chủ động trong vấn đề chống cháy nổ. Cùng với đó là vấn đề công tác trong vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng sạch với các tiêu chuẩn chính như: HACCP, GMP, WHO, ISO,..Đây gần như sẽ là bắt buộc đối với các doanh nghiệp thuộc lĩnh vực: dược phẩm, thủy hải sản, chế biến thực thẩm hay đồ uống,…

  1. Sàn Epoxy Đa dạng về chủng loại.

        Sơn epoxy được sinh ra vốn là dành cho ngành công nghiệp. Điều này được các chuyên gia hàng đầu thế giới ứng dụng từ rất lâu tại các nước Châu Âu. Càng về sau này, nhu cầu của các doanh nghiệp ngày càng được nâng cao. Do đó ban đầu chỉ có sơn lăn, sơn đổ, chống thấm. Tuy nhiên đến bây giờ có rất nhiều dòng sơn khác nhau từ văn phòng đến nhà xưởng, thậm chí cả tới tầng hầm, bể chứa nước như (sơn epoxy chống trượt, sơn kháng hóa chất, sơn tĩnh điện, dẫn diện, chống trơn trượt,…)

  Nói chung, việc thi công sơn epoxy cho sàn nhà xưởng gần như là đang áp dụng mô hình chuẩn trong sản xuất. Với giá thành hợp lý mà lợi ích mang lại được rất nhiều. Tuy nhiên để mang lại được tối đa lợi ích thì việc lựa chọn đơn vị thi công epoxy chuyên nghiệp uy tín rất là quan trọng. Do đó, nếu bạn đang quan tâm hay có nhu cầu về sơn hãy liên hệ với chúng tôi để có giải pháp tối ưu & hoàn hảo nhất. 

Tin liên quan