SƠN EPOXY CHO BÃI ĐỖ XE

SƠN EPOXY CHO BÃI ĐỖ XE

SƠN EPOXY CHO BÃI ĐỖ XE

SƠN EPOXY CHO BÃI ĐỖ XE

SƠN EPOXY CHO BÃI ĐỖ XE
SƠN EPOXY CHO BÃI ĐỖ XE
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

SƠN EPOXY CHO BÃI ĐỖ XE

Hầm để xe vốn vẫn là nơi chịu nhiều va chạm và trọng lực tác động do hoạt động của các loại xe với kích thước khác nhau hàng ngày. Vì vậy, đây là mặt bằng luôn phải có chất lượng cao cùng với khả năng chịu va đâp mạnh, chịu mài mòn ma sát tốt và đặt biệt không bị trơn trượt khi trời mưa. Hiểu được điều này, sản phẩm nền nhà Epoxy cho hầm xe của cơ quan, toàn nhà để đảm bảo an toàn, chất lượng và hiểu quả tích cực về thẩm mỹ.

NỀN NHÀ EPOXY BỀN BỈ VÀ CHỊU LỰC TỐT

Nền nhà Epoxy với nhiều lớp sơn cho tính năng chịu lực cao được xử lý bề mặt kỹ trước khi thi công, nền nhà Epoxy luôn đảm bảo cho việc giữ bề mặt của bạn trở nên cứng cáp và bền vững, không bị mài mòn trước lực tác động của các loại xe di chuyển trên bề mặt sàn nhà để xe. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí sữa chữa và bảo trì hầm để xe của mình, thi chắc chắn nền nhà Epoxy sẽ là một lựa chọn hoàn hảo.

Sơn Epoxy được trang bị những tính năng tốt nhất để vừa có tuổi thọ cao vừa lại đáp ứng được tốt về mặt thẩm mỹ. Nền nhà Epoxy luôn giữ được độ bóng, tạo nên sự sang trọng. Chính vì thế, khi sử dụng nền nhà Epoxy cho tầng hầm, bạn cũng góp phần cải tạo được không chỉ về chất lượng và còn về thẩm mỹ không gian, tạo nên sự khác biệt so với các sản phẩm truyền thống khác. Và hơn thế nữa, đó cũng là một cách để bạn thể hiện sự đẳng cấp, sự hiện đại và tân tiến cho tòa nhà với nền nhà Epoxy ở tầng hầm.

Tin liên quan