SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC
SƠN EPOXY GỐC NƯỚC
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

SƠN EPOXY GỐC NƯỚC

Trong những năm gần đây, sơn Epoxy gốc nước đang được nhiều chủ đầu tư, chủ doanh nghiệp lựa chọn bởi nhiều tính năng vượt trội mà nó mang đến.

Vậy sơn Epoxy gốc nước là gì?

Sơn epoxy gốc nước sử dụng dung môi gốc nước, không sử dụng dung môi gốc dầu nên không độc hại cho con người và môi trường xung quanh, chuyên dùng để sơn phủ trực tiếp lên các loại bề mặt bê tông, kim loại, hợp kim nhằm bảo vệ và tăng cường các tính năng tốt cho bề mặt. Vì vậy mà loại sơn này được ứng dụng rất nhiều trong thực tế và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong thi công sơn sàn hiện nay.

Sơn epoxy gốc nước gồm sơn phủ và sơn lót. Sơn lót có vai trò tăng độ bám dính và liên kết giữa sơn phủ và mặt sàn. Giúp lớp sơn phủ bền màu và hạn chế bong tróc, phồng rộp sau khi thi công.

Lý do sơn Epoxy gốc nước được người tiêu dùng lựa:

Khả năng chịu lực tốt

- Chịu được thời tiết, bền màu, chịu ẩm, chịu hóa chất

- Chất lượng sơn được thiết kế phù hợp với môi trường có độ ẩm cao.

- Sử dụng dung môi là nước, không độc hại, không gây mùi.

- Dễ dàng thi công ở mọi không gian của công trình. 

Ứng dụng của sơn Epoxy gốc nước:

- Sơn Epoxy gốc nước có nhiều tính năng vượt bậc và phù hợp với rất nhiều nơi khác nhau, đáp ứng đủ các yếu tố về vệ sinh và yếu tố tải trọng. Chính vì vậy, nhiều chủ đầu tư quyết định chọn loại sơn này cho công trình của mình.

- Sơn Epoxy gốc nước chuyên dùng để bảo vệ cho các nền nhà máy các nền nhà xưởng, nền các nhà máy xí nghiệp, sàn nhà bệnh viện, nhà máy sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất điện, sàn gara ô tô...

(Thi công sơn Epoxy gốc nước cho nhà xưởng )

Với những ưu điểm trên, sơn epoxy gốc nước được khá ưa chuộng bởi nhiều người. Theo ước tính, số lượng người chuyển từ sử dụng sơn epoxy gốc dầu sang gốc nước chiếm gần 50% – một con số khá lớn với loại sơn xuất hiện sau này. 

Đây cũng là loại sơn được khuyến khích sử dụng bởi nhiều chuyên gia nhằm giúp bảo vệ môi trường, giảm nguy cơ cháy nổ đồng thời bảo vệ sức khỏe người thi công và người sử dụng. Hiểu được sơn epoxy gốc nước là gì, chúng ta sẽ có những ứng dụng phù hợp trong tương lai.

Hãy gọi ngay cho Bảo Thạch Sài Gòn để được tư vấn và hỗ trợ về các sản phẩm và dịch vụ thi công sơn Epoxy gốc nước tốt nhất với giá cả phải chăng.

CÔNG TY TNHH BẢO THẠCH SÀI GÒN

Trụ sở: Tầng 5, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Văn phòng: 122/6B Thạnh Xuân 22, phường Thạnh Xuân, Quận 12, Tp.HCM

Hotline:  0918 973 131

Email: [email protected]

Website: www.epoxysg.com

Tin liên quan