SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM
SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

SƠN EPOXY CHO TẦNG HẦM

Trong thiết kế nhà cao tầng hiện nay, hầu hết đều cần có các giải pháp thiết kế và thi công tầng hầm để giải quyết vấn đề đỗ xe và các hệ thống kỹ thuật của toàn nhà. Tầng hầm là nơi có độ ẩm cao và chịu nhiều tác động của xe cộ nhất, để giảm bớt những vấn đề này, nhiều tòa nhà lựa chọn sơn cho sàn tầng hầm.

Sơn epoxy sàn tầng hầm là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất nhằm giải quyết triệt để các yếu tố ảnh hưởng đến mặt sàn tầng hầm như: Tác động của con người và phương tiện di chuyển liên tục, độ ẩm, môi trường,… Đảm bảo sự an toàn và nâng cao tính thẩm mỹ cho tòa nhà, bệnh viện và các trung tâm thương mại.

Các hạng mục thi công sơn Epoxy tầng hầm bao gồm:

- Sơn chống thấm, chống mài mòn sàn

- Sơn sàn chịu tải trọng

- Sơn chống trơn trượt ram dốc tầng hầm

- Sơn kẻ vạch giao thông tầng hầm

Vì sao nền sàn tầng hầm phải thi công sơn epoxy?

1. Chống mài mòn, chịu lực tốt

- Chức năng nổi bật của Sơn epoxy tầng hầm đó là giúp bảo vệ bề mặt sàn chịu được những va đập mạnh mà không làm nứt gãy, lún bề mặt, tăng tuổi thọ cho công trình. Ngoài ra khả năng chịu được tải trọng nặng, chống mài mòn, sơn epoxy còn có khả năng chống bám bụi bảo vệ sức khỏe.

2. Tăng độ bám tốt

- Với các tầng hầm luôn phải đảm bảo việc an toàn khi di chuyển, nhất với các ram dốc tầng hầm. Với việc ứng dụng sơn epoxy chống trơn trượt giúp bạn hoàn toàn yên tâm di chuyển nhờ những hạt silicat kết hợp với sơn epoxy ngay cả khi trong điều kiện sàn ướt hoặc bị dính hóa chât.

3. Độ thẩm mỹ

- Bề mặt bóng đẹp nhiều màu sắc mang đến sự chuyên nghiệp, hiện đại cho tòa nhà. Màu sắc kết hợp cùng với sơn kẻ vạch phân khu, hướng dẫn giúp giao thông thuận tiện nhanh chóng và dễ dàng hơn. Bề mặt bóng phản quang tốt sẽ giúp tăng cường ánh sáng cho tầng hầm, tiết kiệm điện năng chiếu sáng, cải thiện tầm nhìn cho người lái xe.

 

Xem thêm: Quy trình sơn nền Epoxy cho tầng hầm

Thi công sơn epoxy cho sàn tầng hầm không phải là giải pháp duy nhất, nhưng là giải pháp hiệu quả và tối ưu nhất. Bảo Thạch Sài Gòn là đơn vị chuyên cung cấp và thi công sơn Epoxy cho tầng hầm với chất lượng và giá thành hợp lý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu.

Thông tin nhà cung cấp:

CÔNG TY TNHH BẢO THẠCH SÀI GÒN

Trụ sở: Tầng 5, 231-233 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.HCM

Văn phòng: 122/6B Thạnh Xuân 22, phường thạnh xuân, Quận 12, Tp.HCM

Hotline:  0903 7777 96

Email: [email protected]

Website: www.epoxysg.com 

Tin liên quan