Biện pháp thi công sơn epoxy giá rẻ

Biện pháp thi công sơn epoxy giá rẻ

Biện pháp thi công sơn epoxy giá rẻ

Biện pháp thi công sơn epoxy giá rẻ

Biện pháp thi công sơn epoxy giá rẻ
Biện pháp thi công sơn epoxy giá rẻ
Danh mục
Sản phẩm tiêu biểu
  • Liên hệ
  • Liên hệ

Biện pháp thi công sơn epoxy giá rẻ

Mã sản phẩm:
Lượt xem: 974

BIỆN PHÁP THI CÔNG SƠN EPOXY GIÁ RẺ HIỆU QUẢ.

Thế nào là biện pháp thi công hiệu quả?

Các tiêu chí để đánh giá một biện pháp thi công sơn epoxy đạt hiệu quả là phải tiết kiệm nguyên vật liệu, thời gian thi công ngắn, tiết kiệm chi phí về nhân lực, máy móc, đảm bảo chất lượng, cả về độ thẩm mỹ, độ dày cũng như độ bền của sơn, hạn chế khuyết điểm trong quá trình thi công. Ngoài ra, còn phải đảm bảo quá trình thi công không làm gián đoạn, ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, không gây bụi bẩn làm ảnh hưởng đến môi trường sản xuất xung quanh, nhất là sức khỏe của công nhân tại nhà máy.

Chọn chủng loại vật tư phù hợp với nhu cầu sử dụng

Điều quan trọng đầu tiên cần xác định là phải chọn lựa đúng chủng loại sơn áp dụng cho nhà xưởng của mình. Đối với những xưởng chỉ cần nhu cầu đi lại thông thường như xưởng may mặc, sản xuất linh kiện điện tử, xưởng sản xuất đồ chơi…có thể chọn lựa sơn epoxy gốc dầu của KCC, Sika, APT, AICA để đảm bảo giá thành hợp lý, chất lượng đạt độ bền từ 5-7 năm.

Đối với nhà xưởng chuyên chế biến thực phẩm hoặc thiết bị y tế, sản xuất dược phẩm, lưu trữ hàng hóa liên quan đến sức khỏe có thể dùng sơn epoxy gốc nước của KCC,  hoặc APT. Vì các loại này giá thành vẫn hợp lý mà lượng độc hại trong sơn gốc nước ít hơn so với sơn gốc dầu. Ngoài ra, độ chịu ẩm của sơn epoxy gốc nước cũng tốt hơn.

Quy trình thi công sơn epoxy chuẩn

 

+ Vệ sinh bề mặt sàn sạch sẽ để lớp sơn lót bám chặt vào bề mặt sàn.

+ Trám vá cần thận bề mặt sàn để sơn đạt độ bám dính tốt nhất và độ thẩm mỹ cao nhất.

  • Đối với sơn epoxy tự san phẳng thì yêu cầu bắt buộc để có sàn epoxy đạt chất lượng thì bạn phải có kỹ thuật thi công cho hệ sơn này. Do hệ sơn epoxy này có thể sơn với nhiều chiều dày khác nhau nên tay nghề của đội thợ thi công sơn epoxy phải cao, nếu không sàn sẽ bị gồ ghề, bề mặt sơn sẽ bị sần sùi, khi thi công phải sử dụng bàn cào răng cưa và ru lô gai phá bọt khí.
  • Khi sử dụng hệ sơn phủ sàn 03 lớp thì biện pháp thi công sẽ dùng con lăn rullo sơn epoxy hoặc súng phun sơn epoxy . Con lăn ru lô phải đảm bảo có chất lượng tốt, sản phẩm chuyên dùng để sơn epoxy.

+ Sơn lót epoxy lên bề mặt sàn thực hiện một cách nghiêm túc. Thời gian chờ khô sơn là từ 4 – 8 tiếng.

+ Lăn lớp sơn phủ thứ nhất, trong trường hợp này cần chú ý đến tỷ lệ pha sơn của 2 thành phần.

+ Cuối cùng sơn phủ hoàn thiện, ở quá trình này cần lăn đều tay cho đến khi xong hẳn.

CÔNG TY TNHH BẢO THẠCH SÀI GÒN chuyên thi công sơn epoxy giá rẻ với chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi qua 0888 2222 48 – 0903 7777 96 – 0917 38 31 31 để được hỗ trợ và tư vấn.

Những sản phẩm liên quan:

Sơn epoxy tự san phẳng KCC Unipoxy Lining

Sơn lót epoxy KCC EP118

Giá: Liên hệ
0903 7777 96
Đặc tính kỹ thuật
Đánh giá sản phẩm
Phương pháp thi công
Bảo hành
Sản phẩm cùng loại