TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÀU SẮC SÀN EPOXY PHÙ HỢP

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÀU SẮC SÀN EPOXY PHÙ HỢP

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÀU SẮC SÀN EPOXY PHÙ HỢP

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÀU SẮC SÀN EPOXY PHÙ HỢP

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÀU SẮC SÀN EPOXY PHÙ HỢP
TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÀU SẮC SÀN EPOXY PHÙ HỢP
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN MÀU SẮC SÀN EPOXY PHÙ HỢP

Sơn epoxy góp phần tạo nên nét thẩm mỹ cho công trình. Lựa chọn sơn epoxy thật sự là một yếu tố quan trọng trong việc trang trí công trình, có ảnh hưởng đến tổng thể không gian. Các công ty sản xuất sơn epoxy lớn thường sẽ có người tư vấn cho bạn từ cách chọn màu sắc, chất liệu hay xử lý bề mặt công trình khi tường bị ẩm mốc, gồ ghề cho từng hạng mục sơn trong công trình. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể tự chọn cho mình theo ý thích qua một số gợi ý sau:

Bạn cần đưa ra kế hoạch cho việc lựa chọn sơn epoxy, trước tiên phải xác định phong cách và màu sắc mà công trình bên phía bạn yêu thích, những vật dụng trang trí trong từng công trình, màu của bàn tủ, của sofa hay màu của đồ gỗ, máy móc... từ đó quyết định chọn sơn phủ epoxy hay sơn tự san phẳng epoxy và màu gì cho phù hợp. 

1. Chọn màu sơn theo màu sắc tổng thể.

Đây gần như là yếu tố đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến.Khi chọn màu cho sàn nhà epoxy, bạn phải luôn chú ý đến thiết kế chung của nhà xưởng, khu vực sản xuất. Bạn không thể chọn một màu đỏ hoặc màu hồng rực rỡ khi mà xung quanh mọi thứ đều được sơn màu trắng hoặc xám trang nhã.

Trong những trường hợp muốn dùng Sơn epoxy  để biến sàn nhà của mình trở nên nổi bật hơn, nên cân nhắc tới độ đậm nhạt, tông màu mà bạn lựa chọn. Bạn nên lưu ý lựa chọn màu sao cho phù hợp với tông màu tường nhà xưởng của mình.

2. Sơn sàn epoxy theo ngành nghề kinh doanh.

Đây cũng là một yếu tố nhỏ nhưng không kém phần quan trọng. Trên thực tế, có nhiều ngành được khuyên nên dùng các màu sắc riêng biệt để thể hiện đặc tính của ngành nghề sản xuất.

Ví dụ như khi bạn thi công sơn epoxy cho các doanh nghiệp dược phẩm, thực phẩm, bạn nên lựa chọn các loại sáng màu như màu ghi, còn các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điện tử, công nghệ cao thường chọn sơn sàn epoxy màu xanh cho mình. Từ đó, doanh nghiệp của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt trong tâm trí của khách hàng.

Đặc biệt, khi bạn làm sàn epoxy cho showroom, thì yếu tố này lại càng được để mắt tới. Bởi vì lúc đó, màu sắc của showroom sẽ ảnh hưởng không nhỏ tới tư duy và tâm trí của khách hàng. Do vậy, lựa chọn đúng màu sơn epoxy sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của doanh nghiệp của bạn.

3. Chọn màu sơn epoxy theo phong thủy.

Tuy phần này có liên quan tới tâm linh, nhưng làm người kinh doanh sẽ có rất nhiều người để ý tới. Chọn màu sơn epoxy không chỉ liên quan tới công việc sản xuất, nên chọn màu sắc của sàn nhà epoxy hợp với chủ doanh nghiệp. Tuy đây là phần liên quan đến tâm linh, nhưng là người làm kinh doanh chắc hẳn bạn nên để ý tới.

4. Phân chia màu sắc theo khu vực.

Nếu xưởng của bạn không lớn bạn chỉ nên chọn một màu đồng nhất. Trường hợp xưởng sản xuất của bạn rộng, bạn nên chọn hai màu khác nhau để phân chia khu vực sản xuất và đường đi sẽ giúp nhà xưởng của bạn chuyên nghiệp và thuận tiện cho việc sản xuất.

5. Chọn màu sơn Epoxy theo mùa.

Mùa hè có khí hậu nóng bức, các màu sắc thường được khuyến khích sử dụng là các màu dịu, mát: xanh, vàng nhạt, ghi nhạt…Bởi,  sơn epoxy có màu này tạo cho công trình một hình ảnh mát mẻ và thoáng đãng, làm giảm đi cảm giác chói chang của ánh mặt trời.

Công ty Bảo Thạch Sài Gòn chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sơn sàn epoxy, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0903777796 hoặc truy cập trang website: epoxysg.com để tham khảo thêm chi tiết.

 

 

Tin liên quan