THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH
THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

THI CÔNG SƠN EPOXY CHO PHÒNG SẠCH

Đối với phòng sạch, ngoài các thiết bị ra thì bề mặt tường, trần, và sàn cũng phải được sơn epoxy hoặc sử dụng các vật liệu khác như vinyl...nhằm hạn chế lượng bụi phát sinh cũng như tạo điều kiện dễ vệ sinh cho phòng sạch. Việc thi công sơn epoxy cho phòng sạch thì ngoài yếu tố kỹ thuật, còn mang lại hiệu quả kinh tế cao. Được ứng dụng chủ yếu cho các loại sàn như: phòng sạch, phòng thí nghiệm, sàn điện – điện tử, sàn công nghệ thực phẩm hay đồ uống bánh kẹo, nhà máy dược phẩm,… bởi khả năng chịu được những hóa chất có tính tẩy rửa, phá hủy cao.

    

Vì sao cần phải thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch?

Đối với các xưởng thiết bị điện tử:

  • Đa số các thiết bị điện tử có yêu cầu khắt khe về tính chính xác, chỉ cần bị bụi bẩn cũng có thể gây phá hủy các bo mạch, chip điện tử… Do đó, tiêu chuẩn phòng sạch nhằm mục đích là ngăn ngừa bụi bám, nâng cao chính xác của sản phẩm.

Đối với phòng sạch thực phẩm:

  • Trong môi trường sản xuất thực phẩm, tiêu chuẩn phòng sạch giúp hạn chế tối đa vi khuẩn sản sinh trong quá trình sản xuất, làm thực phẩm được bảo quản tốt hơn. Vì chỉ cần có chút sơ suất có thể gây ảnh hưởng đến thực phẩm, sản phẩm bị biến chất, gây nguy hiểm cho người dùng, làm sụt giảm uy tín của công ty.

Đối với phòng sạch dược phẩm, y tế:

  • Phòng sạch trong lĩnh vực này vô cùng cần thiết vì đảm bảo môi trường vô trùng cho việc sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế, đảm bảo các sản phẩm này được bảo quản tốt và không gây biến chứng cho người bệnh khi sử dụng.

Các dòng sơn thích hợp để thi công sơn epoxy cho sàn phòng sạch là gì?

Đối với sàn phòng sạch thiết bị điện tử:

  • Sơn epoxy chống tĩnh điện tự cân bằng sẽ kiểm soát và chống tĩnh điện với mặt sàn tiêu chuẩn trơn phẳng, không nứt, dễ rửa sạch, tính kháng hóa và tính bền mài mòn tốt cho bê tông chịu tải trọng từ nặng đến trung bình.

Đối với sàn phòng sạch thực phẩm, dược phẩm, y tế:

  • Sơn sàn nhà xưởng kháng hóa chất, sơn epoxy gốc nước, sơn pu sàn tự san phẳng là các loại  sơn epoxy chuyên dùng cho nhà xưởng thực phẩm, dược phẩm y tế hoặc những nơi thường xuyên chịu tác động của axit, hóa chất ăn mòn với thành phần được tăng cường khả năng kháng axit, dầu mỡ, chống ẩm cao, không có mùi hôi, thân thiện với môi trường và an toàn sức khỏe người thi công và sử dụng.

Tùy theo mức độ sàn, yêu cầu về tính năng loại kháng hóa chất ăn mòn như thế nào mà cần chọn loại sơn công nghiệp phù hợp. Lời khuyên tốt nhất là nên chọn một nhà thầu có kinh nghiệm chuyên thực hiện tốt các công trình sơn nền nhà xưởng epoxy mà chất lượng được đảm bảo với chi phí hợp lý.

Quy trình thi công sơn epoxy tự san phẳng cho phòng sạch

- Bước 1: vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn

Dùng máy mài sàn công nghiệp và máy hút bụi mài vệ sinh toàn bộ bề mặt sàn nhằm tạo nhám cho sàn giúp sàn liên kết tốt với lớp sơn epoxy tự san phẳng ở trên, và loại bỏ các dị vật, vết bẩn và dầu mỡ bám trên mặt sàn.

- Bước 2: xử lý bề mặt sàn trước khi thi công

Tiến hành trám trét, bả vá xử lý những lỗi khuyết tật còn trên mặt sàn bằng hợp chất xử lý chuyên dụng, công đoạn này nhằm loại bỏ những khuyết tật còn lại trên sàn.

- Bước 3: thi công sơn epoxy lớp lót

Tiến hành hút bụi và thi công lớp sơn lót trung gian tạo liên kết giữa sàn và lớp sơn epoxy tự san phẳng ở trên.

- Bước 4: thi công sơn epoxy tự san phẳng dày 2-3 mm

Công ty Bảo Thạch Sài Gòn chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sơn sàn epoxy, chúng tôi có đội thi công trẻ, nhiệt huyết và được trang bị kiến thức về chuyên môn cao, máy móc hiện đại. Vì vậy, nếu khách hàng đang quan tâm đến nền sàn của mình,  đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0903777796 hoặc truy cập trang website: epoxysg.com để tham khảo thêm chi tiết.

 

Tin liên quan