SƠN SÀN EPOXY CHO BỆNH VIỆN – THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỆNH VIỆN

SƠN SÀN EPOXY CHO BỆNH VIỆN – THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỆNH VIỆN

SƠN SÀN EPOXY CHO BỆNH VIỆN – THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỆNH VIỆN

SƠN SÀN EPOXY CHO BỆNH VIỆN – THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỆNH VIỆN

SƠN SÀN EPOXY CHO BỆNH VIỆN – THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỆNH VIỆN
SƠN SÀN EPOXY CHO BỆNH VIỆN – THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỆNH VIỆN
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

SƠN SÀN EPOXY CHO BỆNH VIỆN – THI CÔNG SƠN EPOXY CHO BỆNH VIỆN

Bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,... chính là môi trường tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, vi trùng cũng như hóa chất, tạp chất nhất. Nhưng đồng thời cũng là môi trường đòi hỏi sự sạch sẽ và vệ sinh hàng đầu. Chính vì vậy khi tiến hành xây dựng, cải tạo bệnh viện, phòng khám thì tiêu chí phòng sạch, phòng đẹp, kháng khuẩn, kháng hóa chất, dễ vệ sinh ,...là tiêu chí được quan tâm hàng đầu. Một  trong những tiêu chí được ưu tiên khi xây dựng và thiết kế các phòng sạch ở Việt Nam hiện nay là Sơn Epoxy Sàn Bệnh ViệnThi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh ViệnSơn Epoxy Sàn Bệnh Viện đáp ứng được nhu cầu cho một phòng y tế vô trùng, không có vi khuẩn phát triển.

Là một trong những nhà phân phối Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện uy tín tại TP. HCM. Cty TNHH BẢO THẠCH SÀI GÒN nhận Thi Công Sơn Epoxy Cho Bệnh Viện các công trình nhà sạch, bệnh viện , trường học giá rẻ nhất tại TP. HCM. Bảo Thạch Sài Gòn  tự tin có thể đem lại những công trình với chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

Vì sao bệnh viện nên chọn dòng Sơn Epoxy Sàn Bệnh Viện?

Là môi trường tiếp xúc với rất nhiều vi khuẩn, vi trùng cũng như hóa chất và tạp chất: bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế,… cần được Thi Công Sơn Epoxy Hệ Nước Kháng Khuẩn Cao. Nhưng đồng thời cũng là môi trường đòi hỏi sự sạch sẽ và vệ sinh nên việc chọn Thi Công Sơn Epoxy Hệ Nước Kháng Khuẩn Cho Bệnh Viện là ưu tiên hàng đầu.

Với các tiêu chí này thì giải pháp Thi Công Sơn Epoxy cho bệnh viện đã được các chuyên gia kỹ thuật nghiên cứu và công nhận  là đảm bảo được các tiêu chuẩn về phòng sạch quốc tế như GMP, ISO, WHO,…

Ưu điểm của thi công sơn sàn epoxy cho bệnh viện:

 • Chống nấm mốc, bụi bẩn, kháng khuẩn tốt.
 • Chịu mài mòn & áp lực cao của máy móc thiết bị, độ bám dính cao.
 • Chịu được hóa chất, không bị biến dạng.
 • Không độc hại với môi trường.
 • Dễ dàng vệ sinh, lau chùi.
 • Độ sáng bóng, tính thẩm mỹ cao.
 • Thời gian thi công ngắn.

   

Ứng dụng thi công sơn sàn epoxy cho bệnh viện:

 • Lĩnh vực dược phẩm: là nơi diễn ra sản xuất các loại thuốc, thiết bị y tế phục vụ cho họat động chữa bệnh của con người nên phải được đảm bảo vô trùng, tránh gây biến chứng cho người sử dụng.
 • Lĩnh vực phòng mổ: là nơi ứng dụng phòng sạch nhiều nhất. Đòi hỏi độ sạch cao để tránh rủi ro cho người bệnh như bị nhiễm trùng sau mổ hoặc máu nhiễm khuẩn.

Điều kiện thi công sơn sàn epoxy cho bệnh viện:

 • Tường và trần trước khi thi công sơn epoxy phải được trám vá bằng mastic
 • Các vị trí hư hỏng phải được trám vá trước khi thi công sơn epoxy.
 • Thi công epoxy lớp lót phải pha đúng tỉ lệ, để lớp sơn lót này không phá hủy lớp mastic.
 • Các loại sơn phủ phải chống được bụi bẩn, đáp ứng được các tiêu chuẩn thi công thiết kế phòng sạch.

Quy trình thi công sơn sàn epoxy cho phòng sạch:

Tham khảo quy trình tại đây:    TẠI ĐÂY

Công ty TNHH Bảo Thạch Sài Gòn luôn tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực sơn sàn công nghiệp, sơn epoxy và các giải pháp sơn sàn cho nền sàn bê tông, nhà xưởng… Với đội ngũ trẻ trung, nhiệt huyết, được trang bị kiến thức kỹ thuật đầy đủ, công ty chúng tôi hi vọng sẽ luôn mang tới cho quý khách hàng một nền sàn tốt và chất lượng. Để được tư vấn thêm cho nền sàn của bạn, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0903777796 hoặc tham khảo trên trang website: epoxysg.com để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH Bảo Thạch Sài Gòn xin được phục vụ và đồng hành cùng Quý Khách Hàng!

Tin liên quan