ĐỊNH MỨC SƠN EPOXY

ĐỊNH MỨC SƠN EPOXY

ĐỊNH MỨC SƠN EPOXY

ĐỊNH MỨC SƠN EPOXY

ĐỊNH MỨC SƠN EPOXY
ĐỊNH MỨC SƠN EPOXY
Danh mục
Sản phẩm bán chạy nhất

ĐỊNH MỨC SƠN EPOXY

Từ những đặc điểm vượt trội giúp người dùng sử dụng thoải mái và bền lâu, sơn epoxy ngày càng trở thành loại sơn đáp ứng được nhiều hơn yêu cầu của người dùng ở nhiều hình thức khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp sơn các loại cho người tiêu dùng, trong đó có sơn epoxy và định mức sơn epoxy hấp dẫn nhất trên thị trường.

Những yếu tố để định giá sơn epoxy dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn yên tâm hơn như sau:

1. Chất lượng bề mặt nền , sàn bê tông.

Chất lượng bề mặt bê tông bao gồm các yếu tố sau: mác bê tông đổ sàn, độ phẳng của sàn, số lượng khuyết tật trên bề mặt sàn...Bởi vì thi công sơn epoxy được thực hiện trực tiếp trên nền bê tông nên chất lượng bề mặt nền bê tông ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như giá thi công sơn epoxy.

2. Mức độ xử lý bề mặt .

Nếu bề mặt sàn lồi lõm, có nhiều khuyết tật thì sẽ tốn thêm chi phí cho việc sửa chữa và xử lý sàn. Mức độ xử lý phụ thuộc vào chất lượng của sàn. Nếu bạn có ý định thi công sơn epoxy

3. Chủng loại sơn khác nhau, giá thi công sơn epoxy khác nhau.

Chủng loại sơn phụ thuộc vào mục đích và các yêu cầu của nhà xưởng sản xuất. Nếu bạn chọn sơn phủ epoxy hai thành phần 3 lớp sẽ có chi phí thấp hơn thấp hơn sơn epoxy tự san phẳng kháng khuẩn. Ngoài ra có nhiều dòng sơn epoxy  với thiết kế cho các mục đích sử dụng như sau: sơn epoxy kháng hóa chất, chống tĩnh điện, chống thấm, chống trơn trượt...

4. Hãng sơn, thương hiệu.

Mỗi hãng sơn có chất lượng và giá khác nhau. Giá thi công sơn epoxy với nguyên liệu của hãng sơn lớn, cùng thương hiệu và chất lượng đã khẳng định trên thị trường chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với các hãng sơn khác. Vì thế, chúng tôi nên khuyên bạn nên đầu tư đúng cách và hiệu quả.

Là đơn vị cung cấp sơn epoxy uy tín, chất lượng cùng với đội ngũ thi công sơn epoxy chuyên nghiệp, Công ty Bảo Thạch Sài Gòn –chuyên thi công sơn epoxy, luôn tự hào về giá cả có nhiều sự chênh lệch, để lựa chọn được sản phẩm tốt, chính hãng và phải chăng bởi có nhiều yếu tố phụ thuộc chứ không đơn giản chỉ là nguồn nhập hàng và uy tín của đơn vị cung cấp.

Vì thế, chúng tôi luôn đưa ra định mức epoxy hiệu quả và có chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Nếu bạn có nhu cầu đừng quên liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, sử dụng và tìm hiểu về loại sơn phổ biến này. Chúng tôi cam đoan sẽ làm bạn hài lòng.

Công ty Bảo Thạch Sài Gòn chúng tôi là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sơn sàn epoxy, chúng tôi có đội thi công trẻ, nhiệt huyết và được trang bị kiến thức về chuyên môn cao, máy móc hiện đại. Vì vậy, nếu khách hàng đang quan tâm đến nền sàn của mình,  đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0903777796 hoặc truy cập trang website: epoxysg.com để tham khảo thêm chi tiết.

Tin liên quan